Trường THCS Tân Lập gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi tỉnh

Sáng nay, ngày 7/3/2024, trường THCS Tân Lập tổ chức gặp mặt, động viên đội tuyển tham gia kỳ thi học sinh giỏi) lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023 – 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Đc Phạm Minh Vương Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng đội ngũ các thầy cô giáo, các em học sinh trong đội tuyển.

Năm học 2023-2024, đội tuyển tham gia thi chọn HSG THCS cấp tỉnh trường THCS Tân Lập có 17 học sinh. Các em là những học sinh ưu tú nhất ở 10 bộ môn mà đã được lựa chọn qua kỳ thi chọn HSG cấp huyện và các lần khảo sát đội tuyển. Trong đó: Môn Toán: 01 học sinh; Hóa học: 03 học sinh; Sinh học: 01 học sinh; Tin học: 01 học sinh; Ngữ văn: 03 học sinh; Lịch sử: 01 học sinh; Địa lý: 03 học sinh; GDCD: 01 học sinh và Tiếng Anh: 02 học sinh. Công nghệ 01. Toàn đội tuyển có 02 học sinh thi vượt lớp ở các môn là Công nghệ và tin học.

Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm nay là các em tham gia thi tại trường THCS Tân Phú Đồng Phú. Kỳ thi sẽ diễn ra vào ngày 09/3/2024. Để thuận lợi cho các học sinh, trường THCS Tân Lập sẽ chủ động bố trí phương tiện đi lại, đảm bảo chế độ tiền ăn, nước uống và chuẩn bị đảm bảo các điều kiện khác để học sinh yên tâm sẵn sàng tham dự kỳ thi.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Thành tích đạt được trong mỗi kỳ thi chọn HSG THCS cấp tỉnh luôn là mục tiêu hướng tới, là niềm vui, hạnh phúc lớn nhất của các em học sinh, của nhà trường, cũng như gia đình.

Kết quả trên là sự cố gắng nỗ lực của mỗi cá nhân học sinh, các thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng, tập thể nhà trường và công tác chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự ủng hộ, phối hợp từ phía cha mẹ học sinh. Đồng chí mong muốn, bước vào kỳ thi học sinh giỏi THCS năm nay, các em học sinh hãy bình tĩnh, tự tin, tập trung cao nhất phát huy tốt khả năng của mình để làm bài thi đạt kết quả cao nhất trong kì thi chọn HSG THCS cấp Tỉnh vào ngày 09/3/2024.

Nhân dịp này, đc Nguyễn Thị Thu Hiền đã tặng quà, động viên các thí sinh trong đội tuyển học sinh giỏi THCS  cấp tỉnh năm học 2023 – 2024 của trường./.

Đc Nguyễn Thị Thu Hiền - HT tặng quà cho các em đội tuyển

Đội truyển học sinh giỏi hứa quyết tâm nổ lực đạt kết quả cao

Đc Hiệu trưởng động viên, dặn dò các em đội tuyển

Đội tuyển học sinh giỏi tỉnh của trường