Trường THCS Tân Lập đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2023-2024.

Tiếp nối thành công rực rỡ của Đại hội Chi đội của các lớp. Sáng ngày 21/10/2023, trường THCS Tân Lập đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2023-2024.

Năm học 2023 - 2024 là năm học có nhiều hoạt động tích cực nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đưa nền giáo dục nước nhà bước lên một tầm cao mới.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Đồng Phú và sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Tân Lập long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024. Đại hội đã tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội trong năm học 2023 - 2024.

Đến dự Đại hội, Liên đội vinh dự được chào đón: Cô Nguyễn Thị Dung Ủy viên hội đồng đội huyện Đồng phú; Anh Nguyễn Quang Huy– Phó Bí thư Đoàn xã Tân Lập, Bác: Trần Văn Nhu Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Minh Vương– Phó Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo là phụ trách chi của 20 chi, thầy giáo Nguyễn Văn Thành - Bí thư Chi đoàn giáo viên; thầy Đặng Quốc Lộc - Tổng phụ trách cùng các đội viên tiêu biểu của các chi đội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024, với chủ đề:

“Thiếu nhi Đồng Phú

Chăm ngoan, học tốt

Tiếp bước cha anh”

Với không khí nghiêm túc, khẩn trương, khách quan, Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2023-2024 là các bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, có tinh thần trách nhiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo vào BCH Chi đội, hứa hẹn đưa phong trào công tác Đội ngày càng vững mạnh. Gồm 9 bạn:

1. Trần Phương Thúy – 9A1
  2. Đỗ Thi Diệu Linh – 9A4
  3. Nguyễn Nguyễn Minh Thư – 8A1
  4. Nguyễn Ngọc Thanh Trà – 8A1
  5. Ngô Quang Thắng – 8A2
  6. Nguyễn Hoàng Minh – 7A1
  7. Nguyễn Ngọc Như Ý – 7A2
  8. Đỗ Thanh An – 6A3
  9. Vũ Tiến Phi Long – 6A2

BCH Liên đội trường THCS Tân Lập hứa sẽ tích cực tham gia các hoạt động và cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để Liên đội giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Liên đội.

Đội nghi lễ

Bầu cử BCH Liên đội

Hội đồng phụ trách chi

Đoàn chủ tịch điều hành thảo