Trường THCS Tân Lập tổ chức tập huấn phần mềm MASter - Eleaning

Chiều nay, 5/9/2016  trường THCS tân lập tổ chức tập huấn phần mềm đào tạo Master - E - learning. Dự buổi tập huấn có  bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Minh Vương – Phó hiệu trưởng nhà trường  cùng gần 50 học viên là cán bộ giáo viên- CNV nhà trường.

Theo chủ trương của Bộ giáo dục về ứng dụng Công nghệ thông tin trong đổi mới giáo dục, phần mềm Master Elearning ra đời nhằm mô tả việc học tập đào tạo dựa trên Công nghệ thông tin và truyền thông. Phần mềm sẽ làm biến đổi cách học, học sinh đóng vai trò chủ động trong quá trình đào tạo. Nhằm hỗ trợ giáo viên tham gia tốt cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Eleaning sắp tới theo chủ trương và kế hoạch của phòng giáo dục và sở giáo dục.

Hướng dẫn giáo viên cài đặt phần mềm

Giáo viên đang theo dõi phần cài đặt