Trường THCS Tân Lập tổ chức Hội nghị viên chức – Người lao động năm học 2023-2024

Thực hiện chỉ đạo của công văn số 62/ LĐLĐ gày 21/8/2023 của LĐLĐ Huyện Đồng Phú  về mở Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024. Được sự chỉ đạo của chi ủy chi bộ THCS, hôm nay BGH nhà trường và BCH Công Đoàn trường THCS Tân Lập tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024, nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2022 – 2023 đã đề ra,  xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024.  Sáng nay 8 giờ ngày 23/9/2023, Trường THCS Tân Lập đã tổ chức Hội nghị viên chức – Người lao động năm học 2023-2024. Tham dự hội nghị có Ông Trần Văn Nhu – Trưởng ban đại diện Hội CMHS, Cô nguyễn Thị Thu Hiền – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đại biểu cùng toàn thể viên chức nhà trường.

Báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 của đoàn chủ tịch đã nêu rõ những ưu điểm và tồn tại để Hội nghị cùng nhìn nhận, đánh giá. Tại Hội nghị, các ý kiến phát biểu tập trung vào xây dựng Phương hướng nhiệm vụ năm học mới, đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, hướng tới thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”; quyết tâm cùng nhau khắc phục khó khăn không để ảnh hưởng tới hoạt động dạy và học của nhà trường; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh toàn diện; nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng trong đào tạo về mọi mặt của nhà trường. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Hội nghị cũng đã biểu dương và khen thưởng những thành tích của tổ chức đoàn thể và những cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua. Sau thời gian làm việc tích cực với tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 Trường THCS Tân Lập đã thành công tốt đẹp với kết quả 100% ý kiến biểu quyết thông qua đối với tất cả các chỉ tiêu và phương hướng nhiệm vụ trong dự thảo Nghị quyết. Năm học 2023 – 2024 trường THCS Tân Lập quyết tâm đạt được Kết quả cụ thể như sau:

- Công đoàn: xuất sắc. Đơn vị đạt chuẩn văn hóa;

-  PCGDTHCS: duy trì đạt chuẩn quốc gia về PCTHCS mức độ 3

-  Chi đoàn: Xuất sắc, Liên đội: xuất sắc; Chữ thập đỏ xuất sắc;

-  Thư viện: Đạt thư viện đạt mức độ 1 theo  quy định tiêu chuẩn thư viện tại thông tư 16/2022/ TT-BGD ĐT, Thiết bị tốt.

-  Trường đạt danh hiệu: Trường tiên tiến xuất sắc, UBND tỉnh khen

-  Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

- Lao động tiên tiến: 34;

- Chiến sĩ thi đua cơ sở: 5;

- Giáo viên dạy giỏi cấp trường: 37; cấp huyện : 12

- Tổng  số cá nhân đề nghị khen thưởng: UBND huyện 14; UBND tỉnh: 4, TTCP khen: 01

Đc Nguyễn Bá Đoàn TTND thông qua báo cáo công tác thanh tra năm học 2022 - 2023 và phương hướng năm học 2023 - 2024

Đc Phạm Minh Vương - PHT trả lời các vấn đề về công tác chuyên môn